Những công viên vui chơi giải trí ở Nhật Bản

Ở Nhật Bản có rất nhiều khu vui chơi giải trí nổi tiếng để các bạn lựa chọn, tuy nhiên công viên là nơi được nhiều người lựa chọn nhất. Những công viên này ở rải rác khắp đất nước Nhật Bản. Công viên vui chơi giải trí là niềm tự hào của đất nước Nhật với các trò chơi mới nhất và các dịch vụ giải trí thông minh nhất. Một trong số các Công viên giải trí lớn ở Nhật Bản được Nam Á liệt kê như Tokyo DisneySea, Tokyo Disneyland, Tokyo Summerland và Yomuriland.

Tokyo DisneySea là một trong những công viên giải trí hàng đầu của Nhật Bản. Công viên này là niềm tự hào của người Nhật với 7 cổng ra vào. Mỗi cổng lại có một chủ đề khác nhau. Tất cả đã tái tạo lại được những truyền thuyết của biển. Công viên thú vị này bao gồm các cổng có những chủ đề như sông Delta, Cảng Discovery, Bờ biển Ả Rập, Mermaid Lagoon, đảo bí ẩn, phía trước nước Mỹ và Cảng Địa Trung Hải. Một số nơi phổ biến và hấp dẫn nhất trong Tokyo DisneySea là Indiana Jones Adventure: đền thờ của hộp sọ pha lê, đường sắt DisneySea, nhà hát Mermaid Lagoon, Rythms Mystic và nhiều hơn nữa.Tokyo Disneyland là một công viên vui chơi giải trí nổi tiếng của Tokyo, thu hút một số lượng lớn du khách đến từ khắp nơi trên đất nước cũng như thế giới. Công viên này cho phép bạn hoá thân vào các nhân vật Disney mà bạn yêu thích, ở đây bạn có thể vui chơi với chuột Mickey, chuột Minnie, Pluto, vịt Donald hoặc Daisy và tất cả bạn bè của họ từ những bộ phim hoạt hình Disney. Các trò chơi chính trong công viên là Critter Country, Fantasyland, Toontown, Westernland, Tomorrowland, Adventureland và Thế giới Bazaar. Tại đây, bạn có thể thưởng thức những món ngon của Nhật Bản. Nếu bạn muốn mua quà lưu niệm thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời.

 

Tokyo Summerland là một trong những công viên nước lớn ở Nhật Bản với những trò chơi hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những điều thú vị. Từ bể bơi có sóng nhân tạo đến những trò trượt ống, bạn sẽ tìm thấy tất cả ở đây. Đó là một thiên đường cho những người yêu nước và trượt nước, thác nước, hồ bơi, đài phun nước và nhiều điều bất ngờ khác. Tokyo Summerland sẽ đưa bạn đến những cuộc phiêu lưu đầy thú vị và hồi hộp. Công viên này có bể bơi lớn trong nhà, có tính năng kiểm soát nhiệt độ nước. Đây là một điểm đến lý tưởng cho cả người lớn và trẻ em.

Yomuriland là một công viên vui chơi giải trí ở Tokyo, nơi đây thật lý tưởng cho các gia đình. Công viên nổi tiếng với năm tàu ​​lượn, đó là Bandit, Bowwow Coaster, Coaster SL, Coaster và Canyon trắng.

Bên cạnh những công viên giải trí này còn có một số công viên khác ở Nhật Bản như Công viên giải trí Hanayashiki, Namco Namja Town, Nara Dreamland, Space World, Universal Studios và Nagasaki Huis Ten Bosch.