Thủ Khoa tư vấn

Slide Thu khoa - ko

 

DUY NHẤT tại ASA,

Bạn được tư vấn bởi THỦ KHOA NGƯỜI VIỆT TRÊN XỨ SỞ HOA ANH ĐÀO !!!

Cùng các Tiến sĩ, Thạc sĩ kinh nghiệm tại Nhật !

 

Cho bạn một tầm nhìn tòan diện nhất , đầy đủ nhất về du học Nhật Bản, bằng những lời khuyên xác thực nhất từ chính những người đã thành công tại Nhật.

 

Tiến Sĩ Huỳnh Ngọc Châu, SN 1983 tại TPHCM, sang Nhật du học từ năm 2002 sau khi Tốt nghiệp PTTH.
Chị là một trong những Tiến Sĩ trẻ tuổi tài ba tại Nhật Bản được báo chí trong và ngoài nước nhắc đến với bề dày thành tích học tập, nghiên cứu và các hoạt động hữu hảo kết nối Việt – Nhật.

Các thành tích nổi bật của chị không thể không nhắc đến như:
+THỦ KHOA Tốt nghiệp PTTH TPHCM 2001. Thành tích giỏi xuất sắc 12 năm liền ngay từ những năm còn ngồi trên ghế nhà trường tại Việt Nam.
+THỦ KHOA TOÀN NĂNG Viện Công Nghệ Kyoto – một trong những Đại học quốc lập danh tiếng tại Nhật Bản – chuyên ngành Hóa ứng dụng.
Thủ Khoa người Việt đầu tiên được vinh danh tại Nhật Bản.
+Gương mặt sinh viên tiêu biểu 2 lần được phỏng vấn trên University Guidance của Viện Công Nghệ Kyoto.
+Nghiên cứu được đánh giá cao ở các Hội nghị Quốc tế tại Mỹ và Châu Âu cũng như tại Nhật Bản.
Giải thưởng nghiên cứu xuất sắc do Japan Oil Chemist Association ( Hiệp Hội Hóa Dầu Nhật Bản, thành viên Hiệp Hội Hóa Dầu Mỹ) trao tặng, 2009.
+Nhậm mệnh Đại Sứ Danh Dự Hữu Hảo Phủ Kyoto từ 2005, góp phần tích cực trong việc thúc đẩy các hoạt động giao lưu đối ngoại, trao đổi văn hóa Nhật – Việt .
+Đảm nhiệm các vị trí Chủ tịch Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam (TNSVVN) tại Kyoto, Phó Chủ tịch Hội TNSVVN tại Nhật Bản (VYSA) , góp phần tích cực cho sự phát triển các hoạt động của người Việt Nam tại Nhật.
+Hiện tại , chị là Nữ Tiến Sĩ trẻ người Việt tại Nhật tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu Mỹ phẩm, với mong muốn làm đẹp cho mọi người một cách an toàn & khoa học.

 

Với bề dày thành tích cùng kinh nghiệm sống phong phú tại Nhật, có thể nói chị là gương mặt thành công tiêu biểu cho du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản trên con đường thực hiện ước mơ và góp phần khẳng định hai tiếng Việt Nam trên trường quốc tế.

 

Các bạn quan tâm đến Du học Nhật Bản chắc chắn đều biết, Nhật Bản là một quốc gia vô cùng thân thiện và hiếu khách. Song song đó, người Nhật có tính dân tộc cao nên cũng “khó tính” và cẩn trọng trong việc cho du nhập cái mới.
Vì vậy việc đón nhận một du học sinh nước ngoài vào Nhật Bản cũng là một sự chọn lọc kĩ lưỡng.
Sự chọn lọc này chủ yếu dựa trên hồ sơ, nên việc chuẩn bị một bộ “Hồ sơ đẹp”, hay nói cách khác: việc chọn lựa một địa điểm Tư vấn du học tốt đủ am hiểu và kinh nghiệm để chuẩn bị cho bạn một bộ hồ sơ đẹp ( mà không phải bất cứ ai từng sang Nhật cũng có thể làm được) là một điều tối quan trọng !

 

Với ASA, được sự hỗ trợ tư vấn của Tiến Sĩ H.N.Châu, cùng các Tiến Sĩ, Thạc Sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại Nhật ,

Chúng tôi tin tưởng đem đến cho bạn định hướng đúng đắn, toàn diện nhất để vươn tới THÀNH CÔNG,

KHÔNG CHỈ HÔM NAY MÀ CẢ MAI SAU !