Vùng Hokkaido 北海道

Các trường ASA liên kết tại vùng Hokkaido

Hokkaido

Tại sao bạn không đến một nơi có thiên nhiên ưu đãi như vùng đất Hokkaido để học tiếng Nhật?

Hokkaidō (tiếng Nhật: 北海道, phiên âm Hán-Việt: Bắc Hải Đạo) là vùng địa lý và là tỉnh có diện tích lớn nhất, cũng lại là đảo lớn thứ hai của Nhật Bản. Hokkaidō nằm ở phía Bắc Nhật Bản, cách đảo Honshu bởi eo biển Tsugaru. Tuy nhiên, người Nhật đã nối liền hai hòn đảo này với nhau bằng đường hầm Seikan.

Sapporo 札幌 là thành phố lớn nhất (đô thị quốc gia của Nhật Bản) đồng thời là trung tâm hành chính ở đây. 

Hokkaido là nơi có rất nhiều địa điểm du lịch, hấp dẫn nhất Nhật bản. Đặc biệt là Thành phố Sapporo là nơi có cân bằng sinh thái và đô thị, được biết đến là Thành phố dễ sống. Bước ra khỏi trung tâm Thành phố là bạn có thể cảm nhận được thiên nhiên ưu đãi đến nhường nào. Và rồi những sản phẩm nông sản, hải sản, sữa tươi… mà thiên nhiên giàu có đã ban tặng cho vùng đất. Người nước ngoài và cả khách du lịch đã dành rất nhiều tình cảm quan tâm nơi đây. Và thêm nữa là tính cách thân thiện của người dân chắc chắn là dấu ấn không thể phai mờ trong bạn.

Mùa xuân bị quyến rũ bởi nhiều vẻ đẹp của hoa, thưởng thức du lịch dã ngoại như chèo thuyền vào mùa hè. Mùa thu có đầy đủ
sắc lá vàng và đỏ rồi leo núi ngắm cảnh nữa. Mùa đông không thể nào không nói đến các môn thể thao mùa đông như trượt tuyết.

Hokkaido còn có nhiều nơi hấp dẫn quanh năm, các bạn sẽ được học Nhật ngữ vui tươi và hấp dẫn giữa một vùng đất an lành giàu hơi thở thiên nhiên.